fbpx

GIỚI THIỆU VỀ LEEKID STUDIO

Chào mừng bạn đến với LeeKID Studio.
83 1024x682 - GIỚI THIỆU VỀ LEEKID STUDIO

SỨ MỆNH CỦA LEE

Với sứ mệnh “Chung tay cùng gia đình bạn viết nên một cuốn nhật kí đặc biệt mang tên Tuổi Thơ Con” LeeKID Studio mong muốn giúp bé yêu của bạn có một tuổi thơ trọn vẹn thông qua từng bức ảnh chụp tràn ngây ngô, đáng yêu của các bé qua từng cột mốc phát triển quan trọng của cuộc đời.

95 1024x682 - GIỚI THIỆU VỀ LEEKID STUDIO

THÀNH LẬP

LeeKID Studio là một studio chuyên chụp ảnh cho bé và gia đình tại tphcm. Được thành lập từ năm 2016, tính tới thời điểm hiện tại, LeeKID đã phục vụ cho hơn 3.000 gia đình, với hơn 1.000.000 tấm ảnh và hơn 97% khách hàng hài lòng về dịch vụ. Chúng tôi vô cùng hài lòng và vinh hạnh vì điều đó.

THE 1120 1024x683 - GIỚI THIỆU VỀ LEEKID STUDIO

DỊCH VỤ CHỤP ẢNH ĐA DẠNG

Nhằm đáp ứng tốt mọi nhu cầu của Khách hàng, cũng như đa dạng hình ảnh nên LeeKID Studio cung cấp khá nhiều loại dịch vụ chụp hình cho bé và gia đình như chụp hình ở studio với concept mini, chụp hình ngoại cảnh công viên, các phim trường lớn Alibaba, Paris trong thành phố Hồ Chí Minh; đặt biệt LeeKID Studio có các gói chụp dành cho các gia đình đi nghỉ dưỡng kết hợp chụp ảnh ở các địa điểm nổi tiếng như Hồ Cốc, Vũng Tàu, Đà Lạt,…


anh gia dinh y nghia 1024x683 - GIỚI THIỆU VỀ LEEKID STUDIO

PHONG CÁCH CHỤP HÌNH CỦA LEE STUDIO

LeeKID Studio luôn đi theo phong cách tự nhiên, tập trung vào cảm xúc và cái hồn của mỗi tấm ảnh. Tiêu chí của LeeKID trong mỗi bộ ảnh là: ảnh của LeeKID phải cảm xúc, bé và gia đình phải tự nhiên không gượng gạo, phải thể hiện được nét đáng yêu của các bé, phải toát lên được niềm hạnh phúc của mỗi gia đình. Với LeeKID Studio, mỗi bức ảnh được tạo ra là vô giá, là những kí ức đẹp nhất của tuổi thơ con.

THE 6023 1024x683 - GIỚI THIỆU VỀ LEEKID STUDIO

KHÁCH HÀNG LÀ BẠN

Khi đến LeeKID Studio, có lẽ bạn sẽ cảm thấy khá ngạc nhiên, bạn sẽ có cảm giác như mình đang đến nhà một người bạn thân, người bạn này luôn sẵn sàng chia sẻ và giúp bạn chăm sóc cho bé của bạn thật chu đáo. Người bạn này hiểu bạn muốn gì và phải chuẩn bị những gì để có những tấm ảnh đẹp nhất cho bé yêu của bạn. Vì với LeeKID – Khách hàng là bạn, các bé là những người bạn nhỏ mà LeeKID may mắn được gặp trong hành trình dài của cuộc đời mình. Hãy xem LeeKID Studio là một người bạn của bạn nhé! LeeKID sẽ thật hạnh phúc vì điều đó.

THE 5384 1024x683 - GIỚI THIỆU VỀ LEEKID STUDIO

ĐỘI NGŨ NHÂN VIÊN

LeeKID Studio là một đội ngũ gồm những người trẻ năng động, chúng tôi đến với nhau dựa trên niềm đam mê và khát khao chinh phục. Mỗi người một chuyên môn, và tất cả cùng nỗ lực để vươn đến đỉnh cao trong lĩnh vực mình theo đuổi. Với sự gắn kết và khát vọng cống hiến, chúng tôi đã tạo nên LeeKID Studio.
Để tạo nên sự khác biệt và mang đến cho khách hàng những cuốn nhật kí tuổi thơ con đặc biệt nhất. LeeKID Studio luôn tập trung rất sâu vào chuyên môn nhiếp ảnh. Mục đích của chúng tôi là sáng tạo những bộ ảnh đẹp, đầy tính nghệ thuật và có giá trị trường tồn với mỗi gia đình.
Chúng tôi đang nỗ lực liên tục để biến ước mơ thành hiện thực

87 1 1024x682 - GIỚI THIỆU VỀ LEEKID STUDIO

CAM KẾT CỦA CHÚNG TÔI

Những hình ảnh trên trang website này thể hiện sự nỗ lực không ngừng học tập và sáng tạo của chúng tôi trong lĩnh vực nhiếp ảnh cho bé và gia đình, nhằm khám phá ra nét đẹp riêng của mỗi bé ở các giai đoạn phát triển. Đây cũng là cam kết trong việc ngày càng nâng cao chất lượng dịch vụ bởi hơn ai hết chúng tôi hiểu không danh hiệu gì bằng niềm tin và thương hiệu trong lòng của quý khách hàng. Nếu bạn thực sự tin tưởng chúng tôi, hãy trao cho chúng tôi cơ hội để thực hiện điều bạn mong muốn, ấy là niềm vui cũng là niềm vinh hạnh đối với LeeKID Studio.

43 1024x683 - GIỚI THIỆU VỀ LEEKID STUDIO

LeeKID Studio – “Chung tay cùng gia đình bạn viết nên cuốn nhật kí đặc biệt mang tên Tuổi Thơ Con”
———–
LeeKID Studio
Địa chỉ: 347/15 Lê Văn Thọ, phường 9, quận Gò Vấp, TP.HCM
Tel :0906.713.247
Email: info@leekid.com